ผลการเรียนประจำปีการศึกษา 2562
เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19  โรงเรียนจึงขอเลื่อนแจ้งผลการเรียนของนักเรียนออกไปโดยไม่มีกำหนด  หากผู้ปกครองนักเรียนท่านใดต้องการทราบผลการเรียนของนักเรียนในปกครอง  สามารถติดต่อขอทราบผลในเบื้องต้นได้ที่คุณครูประจำชั้นของนักเรียน....ขออภัยในความไม่สะดวก
โพสเมื่อ : 01 เม.ย. 2563,11:45   อ่าน 57 ครั้ง